cis_banner_final_en.png
Khai trương trung tâm sửa chữa tên lửa BrahMos ở Ấn Độ

27/06/2021


Khai trương trung tâm sửa chữa tên lửa BrahMos ở Ấn Độ

Công việc sửa chữa đầu tiên đã được thực hiện tại trung tâm sửa chữa tên lửa hành trình BrahMos ở Hyderabad (Ấn Độ), ông Alexander Maksichev, đồng giám đốc công ty Nga - Ấn BrahMos Aerospace, nói với Sputnik.


Sputnik trước đó cho biết, công ty BrahMos Aerospace đang phát triển ra một loại tên lửa cho tất cả các quân binh chủng.

"Trung tâm đã được khai trương, thực hiện những sửa chữa đầu tiên. Các thiết bị được chuyển giao, hoàn thành việc đào tạo các chuyên gia Ấn Độ, liên tục bổ sung đủ số lượng phụ tùng thay thế cần thiết", ông Maksichev cho biết tại Triển lãm Hải quân ở St.Petersburg.

Ông nhấn mạnh, hiện nay thời gian sửa chữa đã giảm đáng kể và không phải trả chi phí vận chuyển, không cần phải gửi hàng sang Nga và ngược lại.

"Khách hàng (Bộ Quốc phòng Ấn Độ) tỏ ra hài lòng", ông Maksichev nói thêm.

Doanh nghiệp liên doanh Nga - Ấn BrahMos Aerospace được thành lập vào năm 1998, được đặt theo tên của sông Brahmaputra và Moscow. Công ty sản xuất tên lửa hành trình cùng tên, cũng như bệ phóng, hệ thống dẫn đường, trang bị kho chứa, chịu trách nhiệm đào tạo trắc thủ, sửa chữa và nâng cấp tên lửa.

(theo Sputnik)

Nguồn: https://baoquocte.vn/khai-truong-trung-tam-sua-chua-ten-lua-brahmos-o-an-do-149500.html

Bình luận của bạn