cis_banner_final_en.png
Thủ tướng Modi đã thay đổi quan niệm của thế giới về Ấn Độ

25/02/2022


Thủ tướng Modi đã thay đổi quan niệm của thế giới về Ấn Độ

Sri Vachanananda Swami, quản lý đền Panchamasali Peetha ở Harihar, nhận định rằng, Thủ tướng Narendra Modi đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh của Ấn Độ trên bình diện toàn cầu. Trước đó, Ấn Độ được coi là đất nước của những người đam mê khám phá thiên nhiên hoang dã. Hiện nay, Ấn Độ được coi là cường quốc toàn cầu.


Ông nói rằng, chỉ trong thời gian cầm quyền của ông Modi, thế giới mới chú ý đến Ấn Độ và Ấn Độ có vị trí xứng đáng trên thế giới.

Thủ tướng Modi cũng đã làm được nhiều hơn tất cả các Thủ tướng tiền nhiệm để giữ vững tinh thần của Ấn Độ giáo, ông nói.

Ông nói: “Thủ tướng Modi đã thực hiện sứ mệnh làm sạch sông Hằng. Chúng tôi kỳ vọng ông ấy cũng làm được như vậy đối với tất cả các con sông của Ấn Độ. Chúng tôi hy vọng Chính phủ Ấn Độ cũng sẽ sớm làm sạch sông Tungabhadra”.

Ông nói rằng, ông đã thỉnh cầu cựu Thủ hiến B.S. Yeddiyurappa để tổ chức chiến dịch làm sạch sông Tungabhadra. Ông nói: “Chúng tôi rất biết ơn Thủ hiến Basavaraj Bommai đã tài trợ quỹ cho dự án”.

Ông đã kêu gọi Thủ hiến phát triển Harihar thành một điểm thu hút khách du lịch và giới thiệu hoạt động chèo thuyền, tạo đường mòn leo núi và các phương tiện khác cho khách du lịch.

Trung tâm Nghiên cứu Ấn Độ

Nguồn: https://www.thehindu.com/news/cities/Mangalore/modi-has-changed-the-worlds-view-of-india/article65068228.ece

Bình luận của bạn