cis_banner_final_en.png

108 quốc gia công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 của Ấn Độ cho mục đích di chuyển quốc tế
Đã có 108 quốc gia công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 của Ấn Độ cho mục đích di chuyển quốc tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Bharati Pravin Pawar báo cáo với Hạ viện Ấn Độ (Lok Sabha) hôm thứ Sáu 10/12/2021 và chia sẻ dữ liệu do Bộ Y tế công bố vào ngày 6/12/2021.

Khoảnh khắc tự hào: Ấn Độ tiêm đủ 2 mũi phòng COVID cho hơn 50% dân số
Ấn Độ đã đạt được một cột mốc quan trọng trong việc tiêm chủng đầy đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 cho hơn 50% dân số đủ điều kiện tiêm phòng.

A moment of great pride: Health min Mandaviya says as India fully vaccinates over 50% population against COVID
India has reached a great milestone of vaccinating over 50% of the eligible population against COVID-19.

The Quad’s Push for Global Vaccine Equity
Despite leveraging the strengths of the four Quad countries, the Quad Vaccine Partnership will still need to overcome several challenges to achieve the promised mass inoculation of the entire region

Nhóm Quad thúc đẩy công bằng vắc-xin trên toàn cầu
Mặc dù tận dụng được thế mạnh của bốn quốc gia thuộc nhóm Quad, chương trình đối tác vắc-xin của nhóm Quad vẫn cần vượt qua một số thách thức để đạt được việc tiêm chủng đại trà như mong đợi cho toàn khu vực.

Ấn Độ sẵn sàng cung cấp nền tảng CoWIN cho thế giới chống lại Covid-19
Ngày 5/7/2021, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, đã phát biểu tại hội nghị toàn cầu CoWin và khẳng định Ấn Độ cung cấp nền tảng CoWIN như một công cụ kỹ thuật số để thế giới để chống lại Covid-19.

Indian PM addressed CoWIN Global Conclaves as India offers CoWIN platform as a digital public good to the world to combat Covid-19
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, on 5/7/2021, addressed the CoWin Global Conclave as India offered CoWIN platform as a digital public good to the world to combat COVID19.

CoWIN – giải pháp công nghệ thông tin để phổ cập tiêm chủng tại Ấn Độ
Ấn Độ triển khai tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 từ đầu năm 2021 với mục tiêu tiêm chủng một cách có hiệu quả cho khoảng 1,39 tỷ người dân. Để mở đường cho kế hoạch tiêm chủng toàn dân và lấy người dân làm trung tâm, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã tuyên bố khai trương hệ thống quản lý tiêm chủng kỹ thuật số có tên CoWIN, là một giải pháp công nghệ thông tin dựa trên đám mây để lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và đánh giá tiêm chủng Covid-19 toàn Ấn Độ.

Cloud-based CoWIN Platform & India’s Journey towards Universal Vaccination
With the rolling out of vaccinations early in the year 2021, there was a need for an efficient vaccination drive to dose about 1.39 billion Indians.