cis_banner_final_en.png

108 quốc gia công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 của Ấn Độ cho mục đích di chuyển quốc tế
Đã có 108 quốc gia công nhận giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 của Ấn Độ cho mục đích di chuyển quốc tế, Bộ trưởng Bộ Y tế Bharati Pravin Pawar báo cáo với Hạ viện Ấn Độ (Lok Sabha) hôm thứ Sáu 10/12/2021 và chia sẻ dữ liệu do Bộ Y tế công bố vào ngày 6/12/2021.

Khoảnh khắc tự hào: Ấn Độ tiêm đủ 2 mũi phòng COVID cho hơn 50% dân số
Ấn Độ đã đạt được một cột mốc quan trọng trong việc tiêm chủng đầy đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19 cho hơn 50% dân số đủ điều kiện tiêm phòng.

A moment of great pride: Health min Mandaviya says as India fully vaccinates over 50% population against COVID
India has reached a great milestone of vaccinating over 50% of the eligible population against COVID-19.

Loại bỏ bất bình đẳng ở đô thị Ấn Độ
Đại dịch COVID-19 làm lộ ra những vấn đề của các đô thị, những bất bình đẳng về căn bản ở các thành phố trong quá khứ từng là trung tâm của sự khai thác và bóc lột thuộc địa và nơi mà toàn cầu hóa tập trung của cải vào tay một số ít người.

Cities need systemic change to eliminate pandemics of inequalities
The COVID-19 pandemic and the sudden and severe lockdowns enforced to prevent its early spread conjure up the image of hundreds of people, mainly migrant contributors to the city’s economy desperately making their way home.

Ngành công nghiệp điện tử của Việt Nam vẫn phát triển trong đại dịch Covid-19
Tờ báo bình luận Quan hệ quốc tế trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, The Diplomat vừa đăng bài bình luận về triển vọng phát triển mạnh của ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam.

Despite COVID-19, Vietnam’s Electronics Industry Has Room to Grow
The current slump should not disguise the fact that the trend lines are all pointing in the right direction.

Một thành phố của Ấn Độ đã hoàn thành kế hoạch tiêm vắc xin
Ngày 3/8/2021, tờ Thời báo New York viết, thành phố Bhubaneswar, bang Odisha, miền Đông Ấn Độ là địa phương đầu tiên của Ấn Độ hoàn thành việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho tất cả những người trong diện được tiêm chủng.

Changing consumer behaviour in post-COVID scenario
The next big question in modelling consumer behaviour is: Will habits formed during the crises continue, or will people return to their old routines once conditions change?

Thay đổi hành vi của người tiêu dùng sau Covid
Câu hỏi lớn trong việc mô hình hóa hành vi của người tiêu dùng là: Liệu những thói quen được hình thành trong thời kỳ đại dịch sẽ tiếp tục, hay người tiêu dùng sẽ quay trở lại thói quen cũ khi các điều kiện thay đổi?